Tầm nhìn không giới hạn từ căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều

Theo các chuyên gia nhận định thị trường BĐS nói chung và thị trường BĐS chung cư đẳng cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2022, số lượng đầu tư vào các căn hộ chung cư trên địa bàn Thành phố Cần Thơ tăng mạnh với vô vàn dự án bất động sản lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là với siêu căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều.

STK An Bình

Căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK tầm nhìn rộng mở

Hồ điều hòa là 1 điểm nhấn đặc trưng của STK An Bình quận Ninh Kiều nói riêng và Khu thành thị TP Cần Thơ nói chung. Không chỉ mang lại không khí trong lành cho cư dân dự án, đây còn là 1 nhân tố phong thủy quan trọng, mang lại tài lộc cho cư dân dự án. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà căn hộ chung cư STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK còn gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học danh tiếng tại Thành phố Cần Thơ. Không những thế, phía Đồng bằng sông Cửu Long Thành phố Cần Thơ đang được đầu tư hạ tầng cơ sở đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động cùng với khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở nên cấp thiết và căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều chắc chắn sẽ là chọn lựa số một.

Chưa có bất kì một dự án nào tại Thành phố Cần Thơ mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng Thành phố Cần Thơ ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn. Xung quanh STK An Bình quận Ninh Kiều còn hội tụ rất nhiều các tiện ích dịch vụ cao cấp, cung cấp mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cư dân của dự án bất động sản sẽ chỉ cần khoảng 5 – 10 phút để có thể tới KĐT TP Cần Thơ. Đồng thời cũng có thể lưu thông dễ dàng tới các vị trí khác trong khu vực TP Cần Thơ như: Đại học quốc tế RMIT; Viện Tim Tâm Đức; Siêu thị Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện FV; bệnh viện Phụ Sản;… Và cũng chri cần khoảng 15 phút để tới trung tâm Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và 4 huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt.

Căn hộ chung cư STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK sống phong cách

căn hộ chung cư STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK có mặt trên thị trường mang lại 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống hàng ngày và hội nhập hiện nay. CĐT đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiềuvới diện tích lô đất rộng lớn gần 10,5 ha. Thành phố Cần Thơ phê duyệt xây dựng 1 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 23 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm cung cấp nhu cầu để xe của cư dân. căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ chung cư luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều, CĐT thiết kế căn hộ chung cư tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

Đối với việc chọn lựa dự án bất động sản để đầu tư căn hộ chung cư cho thuê, NĐT thường để ý đến các dự án bất động sản đã hiện hữu hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay. Các chuyên gia nhận định, các CĐT lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, dự án bất động sản có giấy tờ rõ ràng, vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh, bảng giá căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều sẽ có ích thế đối với việc mua nhà cho thuê. Ngoài ra, chất lượng căn hộ chung cư cũng là nhân tố chắc chắn cho NĐT có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì lúc tiếp xúc với căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ nhân của nó. Và cái tên căn hộ cao cấp STK An Bình quận Ninh Kiều đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi cuộc sống hàng ngày tại đây.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://water-point.com.vn/dinh-thu-waterpoint/

Trích bởi: dự án The Avila