Tầm nhìn triệu đô của khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land

Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, nhưng Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net đã được nhiều cư dân và giới đầu tư rất là quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án bất động sản sẽ được xây dựng tại đường Xa Lộ Hà Nội một trong những nút thắt giao thông trọng điểm tại khu vực này.

Gateway Thảo Điền

Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền quận 2 thiết bị nhập khẩu

Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền nằm trên mặt đường Xa Lộ Hà Nội, đối diện với đại trung tâm mua sắm và phía sau hướng ra hồ điều hòa công viên cây xanh. Nhờ vị trí này mà mỗi căn hộ chung cư của tòa nhà đều được thừa hưởng không gian thoáng đãng và một tầm view đẹp ra đại lộ hoặc ra hồ. Và quả thực là như vậy, Gateway Thảo Điền quận 2 SonKimLand.net đã có màn biểu hiện khá ngoạn mục khi hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà căn hộ chung cưp ở vị trí vàng tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị danh tiếng và sự định hướng chiến lược từ chủ đầu tư, dự án bất động sản mang tới niềm tin to lớn của KH về chất lượng và công đoạn khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land luôn được chắc chắn đúng thời hạn.

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một dự án bất động sản kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại quyền lợi cho đời sống của cộng đồng giữa lòng TP.HCM. hồ điều hòa với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tiện ích ngoài trời dự án.chủ đầu tư Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền đã mang lại cho cộng đồng cư dân của mình chuỗi tiện ích liên hoàn cao cấp gồm có Clubhouse, khu thể thao ngoài trời, trung tâm mua sắm, trường học , phòng khám đa khoa, đường chạy ven hồ, bể bơi, vườn bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, nhà hàng, café cao cấp, trung tâm mua sắm …..cùng vô vàn các dịch vụ gia đình khác.

Căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land sinh nhiều lợi

Được định hướng là sản phẩm cao cấp ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng, tất cả các nhân tố xây dựng thiết kế và tiện ích của Gateway Thảo Điền quận 2 SonKimLand.net đều hướng tới mục tiêu mang tới môi trường sống sang trọng và cao cấp cung cấp nhu cầu của giới trung thượng lưu TP.HCM. chủ đầu tư còn chăm chút tỉ mỉ đến từng trang thiết bị trong chung cư cao cấp để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Do đó mà tất cả thiết bị, sản phẩm dùng cho chung cư cao cấp đều được chọn lựa một phương pháp kỹ lưỡng và cẩn thận. khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land sở hữu hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), SKK, Jotun (sơn), Schneider, Socomec (thiết bị điện), Otis (thang máy,)…

Theo đó, KH khi mua khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land sẽ được hưởng csbh hướng dẫn tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án thanh toán linh hoạt, giúp KH thuận lợi chủ động chọn lựa được phương án phù hợp với tình hình tài chính của chính mình và gia đình. Cũng như tất cả các tòa khác trong dự án, khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land được quản lý vận hành bởi thương hiệu SonKim Land nổi tiếng danh tiếng Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, chắc chắn quý cư dân sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những gì đơn vị quản lý này đem lại. Thông tin khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land liên tục được chúng tôi cập nhật, mời Qúy KH theo dõi để nhận những thông tin mới nhất về dự án bất động sản cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0915 916 915

Trích dẫn: Căn hộ The Avila