Tầm nhìn tuyệt hảo của Căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes

Fiveseasons Homes là dự án cao cấp từ CĐT với mặt đường đường đường Phan Chu Trinh, được triển khai xây dựng tại Việt Nam sau thành công của dự án Merryland Quy Nhơn, Richmond Quy Nhơn, New Galaxy Nha Trang, Moonlight Centre Point, Lavita Thuận An, …. Căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes nằm trong khu dân cư phường 2 của Vũng Tàu, là một trong những khu vực đang trên đà phát triển với lượng dân cư đổ về càng ngày càng trung tâm và là vị trí kim cương của Vũng Tàu khi toàn bộ khu dân cư trải dọc theo bờ sông Sài Gòn, gần các tuyến đường chính của đô thị như Từ dự án Fiveseasons Homes, di chuyển vào Trung tâm hành chính thành phố Vũng Tàu 3 km. Cách bãi sau Vũng Tàu 3 km, Cách bãi trước Vũng Tàu 2 km. Tượng đài chúa Kito vua Vũng Tàu 2,5 km. Cách Núi lớn vũng tàu 2,8 km, sân bay Vũng Tàu 5 km. Cách sân bay long thành 20 km và thành phố hồ chí minh 120 km., với vị thế chiến lược như thế nên từ dự án quý khách có thể an tâm đầu tư một tương lai sáng lạn tại Căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes.
Fiveseasons Homes

Căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes thiết kế thông minh

Khu chung cư hạng sang Fiveseasons Homes nằm ở con đường sầm uất bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu có một địa điểm Vàng mặt đường Phan Chu Trinh. Đây là một trong các dự án mấu chốt của khu vực phường 2, Vũng Tàu là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Từ địa điểm các tòa Dự án căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes, cư dân có thể thuận tiện đi lại đến các khu vực kế cạnh như Long Điền, Hồ Tràm, Phú Mỹ, Đồng Nai, TP.HCM và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ vô cùng thuận tiện bởi địa điểm hoàn hảo này.

Trở thành cư dân Fiveseasons Homes cũng đồng nghĩa với việc quý khách sẽ sở hữu mọi tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống hàng ngày trong tầm tay. Những tiện ích này còn được đặt cạnh đảo thư giãn với ghế nghỉ thích hợp để phụ huynh chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Tại chung cư Trần Duy Hưng, các bé sẽ thoải mái vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa, cùng trau dồi kỹ năng giao tiếp với cộng đồng người lớn quanh mình, từ đó hiện hữu nhân cách sống giữa tập thể.

Fiveseasons Homes

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes tầm nhìn rộng

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes đã thỏa mãn những đề nghị thiết thực của những quý khách là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, đáp ứng tốt được nhu cầu đi lại của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị BĐS tầm cỡ và uy tín, chủ đầu tư đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị gia tăng và môi trường sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Hiện nay CĐT đã tung ra những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách mua căn hộ tại dự án. Đặc biệt, CĐT đặc biệt chú trọng đến môi trường phát triển của những cư dân nhí tại đây. Tại Căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes, trẻ được thỏa thích vui chơi giải trí và sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn trí tuệ với khu vui chơi diện tích rộng được thiết kế các trò chơi dân gian đến tiên tiến và học tập tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản…

Đọc thêm tin này