The Global City Hướng tới những khách hàng nào ?

Nhà mẫu The Global City được xem như là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế nổi bật về hạ tầng, thiết kế, tiện ích vô cùng đẳng cấp, trông đợi sẽ mang lại những điều thú vị cho cư dân tương lai.

The Global City

dự án căn hộ The Global City Masterise Homes

Khu căn hộ cao cấp The Global City Masterise Homes khách hàng cao cấp

The Global City đem lại sự dễ dàng tối đa cho những cư dân tương lai. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân chung cư The Global City Masterise Homes tiết kiệm thời gian lưu thông đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Vinmart…, TTHC Hồ Chí Minh hay 10 phút tới Lotte.

Nhà mẫu The Global City là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong một dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, toàn cầu trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Các tòa căn hộ cao cấp nằm riêng biệt với tòa căn hộ văn phòng tại dự án căn hộ The Global City Masterise Homes , đảm bảo môi trường sống riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về mật độ cư dân. Ngoài ra, dự án căn hộ The Global City Masterise Homes cũng được trang bị hệ thống giám sát, an ninh đảm bảo, giữ an toàn cho toàn bộ khu đô thị.

Dự án chung cư The Global City kênh sinh lợi

chung cư The Global City Masterise Homes là căn hộ theo mô hình căn hộ Officetel vừa phục vụ mục đích kinh doanh vừa sử dụng để ở, lúc sở hữu lối thiết kế nội thất hài hòa với môi trường sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ. Điều đầu tiên mà CĐT chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Theo bảng hàng The Global City thì khu chung cư sẽ cung cấp dao động 1000, diện tích phong phú từ 49 m2 – 95 m2, thiết kế tối ưu và hài hòa cảnh quan xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, đảm bảo tiện nghi cuộc sống hiện đại cho quý chủ sở hửu sở hữu và các thành viên trong gia đình.

Nhìn một biện pháp tổng quát có thể thấy, The Global City đang được triển khai đúng công đoạn mà CĐT đã cam đoan với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu uy tín cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn dự án. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những quý khách và nhà đầu tư sở hữu The Global City có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Phân khúc quý khách thuê giai đoạn này rất phong phú bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ văn phòng tại The Global City chủ sở hữu có thể cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Hiện tại, The Global City chỉ còn duy nhất một tòa tháp chưa ra mắt. Nếu quý khách chú ý dự án căn hộ chung cư và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng phone ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/gioi-thieu/

Trích dẫn: Căn hộ The Avila