The Green Village dự án Nhà phố ngôi nhà mong đợi cây xanh rộng

đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp bao gồm tổ hợp đất nền nhà phố và biệt thự đẳng cấp hạng sang siêu thị với hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế 5 * cùng phong cách thiết kế tinh tế độc đáo đột phá trong từng Đất nền mang đậm phong cách kiến trúc châu âu được triển khai và xây dựng bởi 1 trong những tập đoàn danh tiếng giai đoạn này trong thời gian qua đang thu hút được sự để ý lớn của khách hàng…Vì vậy là 1 NĐT thông minh bạn không được bỏ lỡ dự án nhà phố cao cấp này.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/ldg-group/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 ngôi nhà mong đợi

Khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Chánh những năm gần đây được nhắc đến như 1 điển hình cho sự đô thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của hàng loạt các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc biệt cho nhiều dự án nhà phố cao cấp nhà ở thương mại tại khu vực này. Nằm ở địa điểm chẳng thể đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án nhà phố cao cấp 1.329.200 m2 , ban Nha Pho Binh Chanh là dự án nhà phố cao cấp đang được nhiều quý khách quan tâm. Không chỉ lưu thông dễ dàng với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, siêu thị BigC; bến xe Bình Chánh , trung tâm y tế quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện, hệ thống trường đại học…với vị thế đắc địa, dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Bên cạnh những tiện ích hiện đại cùng 1 cơ sở hạ tầng vào loại tốt giữa lòng Bình Chánh bên ngoài bên ngoài mà đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village sở hữu được, quý khách còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5 * mang thương hiệu Nhà Khang Phúc. Những tiện ích trong nội khu không đơn giản chỉ là đáp ứng đề nghị của quý khách cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án biệt thự và nhà phố. Vì thế sự quy mô, hiện đại và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại ban Nha Pho Binh Chanh .

Nhà phố The Green Village cây xanh rộng

Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Tỉnh Lộ 10 tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/an-gia-investment/

So với những dự án nhà phố cao cấp cùng dòng, có thể thấy rằng, Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 vượt trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên 1 dự án nhà phố cao cấp lớn, 1 dự án nhà phố cao cấp chiến lược có thể lưu thông chuỗi thương hiệu Nhà Khang Phúc. Tiêu chí ngăn chặn tiếng ồn: Sử dụng tường chịu lực và cản âm thanh, ngăn chặn tiếng ồn tuyệt đối, mang tới 1 môi trường sống riêng và giúp cho cư dân có những giấc ngủ ngon. nước sạch đảm bảo những tiêu chí khắt khe: Cư dân có thể uống nước ngay tại vòi ( bởi vì CĐT đã sử dụng 1 hệ thống lọc nước an toàn tuyệt đối ).

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án The Avila