Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên

khu đô thị AIC Vĩnh Phúc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án Biệt thự là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hàng ngày lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi.

Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/welltone-luxury-residence/

Nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc kiểu dáng sang trọng

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án Biệt thự được tung hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên đường Nguyễn Tất Thành là một dự án Biệt thự tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án Biệt thự khác trên thị trường thành phố Vĩnh Yên nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án Biệt thự này vì sao lại có sự khác biệt như vậy ? Tọa lạc tại mặt đường quốc lộ 23, trung tâm khu vực tp Vĩnh Phúc , nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên sở hữu địa điểm đắc địa, thuận lợi đi đến đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hiện hữu trong tương lai và sát gần đường đường Nguyễn Tất Thành để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

khu đô thị AIC Vĩnh Phúc không chỉ tọa lạc tai địa điểm rất là đẹp. Còn lôi kéo sự chú ý đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án Biệt thự trong khu vực. Từ khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên đường Nguyễn Tất Thành , CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hàng ngày không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và đồng ý những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Biệt thự tại Nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên tp Vĩnh Phúc đều có hướng view trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án Biệt thự mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với môi trường xung quanh đất trời.

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên cạnh trung tâm

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi khách hàng lúc bước chân vào với Biệt thự tại nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả môi trường xung quanh vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng biệt thự và nhà phố hạng sang. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Biệt thự bạn cũng đều ngửi thấy. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Biệt thự da dạng của Nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 82, 95, 100, 250, 300 và 358m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên chính là hệ thống thang máy tân tiến tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên. Tại đây cư dân các Biệt thự tại Nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên có thể ngắm thành phố Vĩnh Yên một cách trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên nên đang nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng khách hàng và nhà đầu tư. Qúy khách hàng chú ý dự án Biệt thự cao cấp, vui lòng cập nhật website để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.

Nguồn tại: dự án The Avila