Thiết kế thông minh, hợp lý tại căn hộ Rome By Diamond Lotus

Là tổ hợp căn hộ cao cấp bậc nhất thị trường, bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com tạo nên sự khác biệt rất lớn đối với các dự án bất động sản cùng khu vực bởi vị thế độc tôn, hạ tầng tiện ích đồ sộ cùng sản phẩm độc đáo. Đây là “chốn đi về” xuất sắc cho rất nhiều gia đình, đặc trưng là những KH trẻ đang kiếm tìm một môi trường sống năng động, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo sự trong lành, thoáng đãng.

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang thương hiệu uy tín

canhoromebydiamondlotusquan2.com nằm trong khu vực kinh tế văn hóa phát triển vượt bậc, trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ quy tụ nhiều khu văn phòng, trụ sở của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tạo thành một hệ sinh thái công sở lớn. Cùng với đó, với xu hướng phát triển của các start-up hiện nay, nhu cầu về văn phòng diện tích linh hoạt, môi trường chuyên nghiệp đang ở mức cao nhưng rất ít tòa nhà văn phòng ở khu trung tâm có những diện tích linh hoạt như vậy. Từ vị trí các tòa dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus, cư dân có thể thuận lợi kết nối đến các khu vực liền kề như quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ hết sức thuận lợi bởi vị trí xuất sắc này.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm tiên tiến lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết dễ thực hiện bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây. Tại canhoromebydiamondlotusquan2.com, cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng xuất sắc ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận lợi tìm thấy và chỉ để cho cư dân của khu đô thị.

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 kênh đầu tư

Bên cạnh một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đẳng cấp, thì tại dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ cảnh quan lớn trong khu vực, dự án bất động sản có môi trường sống hết sức an lành, đảm bảo một cuộc sống hàng ngày bình yên và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, tiêu chí xanh của dự án bất động sản còn thể hiện bằng việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường; công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng trong cả tòa nhà nhằm tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng môi trường xung quanh luôn ngập tràn không gian sống; hệ thống thang máy thông minh,… Theo đó, chủ sở hửu của dự án bất động sản sẽ được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày xanh, an lành, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ã, bụi bặm bên ngoài.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

căn hộ Rome By Diamond Lotus do làm CĐT và ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án nhà ở. Ngoài ra, lúc mua chung cư cao cấp trong thời kỳ đầu tiên mở bán, KH sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus