phoi canh aqua city

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

AquaCity sau một thời gian mở bán vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường. Nhiều nhà đầu tư cũng mong muốn đổ vốn vào các sản phẩm biệt thự và nhà phố tại dự án Đồng Nai.

Theo SaleReal, đây là những thông tin về Aqua City mà khách hàng cần tham khảo để đưa ra quyết định hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Tham khảo chi tiết thông tin Aqua City Novaland được cập nhật mới nhất bởi SaleReal.

Khu đô thị Aqua City là dự án chuyên về biệt thự dong lập và biệt thự đơn lập, nhà phố liền kề, shophouse và townhouse tại xã Long Hưng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

Quy mô dự án là 1000 hecta, chia thành nhiều giai đoạn thi công, mở bán. Hiện nay đã bán sản phẩm trong 6 phân khu, đang mở bán phân khu cửa ngõ và sắp mở bán thêm 1 phân khu khác.

phoi canh aqua city

Địa thế của Aqua City nằm bên cạnh sông Đồng Nai tạo cho dự án nhiều ưu thế về môi trường sống. Thêm vào đó là khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Bên cạnh chủ đầu tư, dự án Aqua City còn có sự tham gia thiết kế của các đơn vị nổi tiếng tại Nhật Bản và Australia. Vì vậy, các biệt thự, nhà phố ở đây sẽ có nét đặc trưng riêng có, hấp dẫn khách hàng.

Về mặt tiến độ dự thì dự án này sẽ hoàn thành toàn bộ và tiến hành bàn giao cho khách hàng vào năm 2023. Hiện nay đã mở bán nhiều phân khu. Và sẽ chuẩn bị mở bán phân khu Đảo Phượng Hoàng bao gồm các biệt thự song lập, đơn lập và nhà phố. Giá bán vào khoảng từ 5 đến 14 tỷ đồng.

Dự án này được đảm bảo về mặt pháp lý, khách hàng khi mua sẽ có sổ hồng riêng cho từng sản phẩm. Người Việt Nam khi mua sẽ được sở hữu lâu dài, người nước ngoài thì trong thời gian là 50 năm.

SaleReal nhận định rằng dự án này có thể mang tới không gian sống đáng mơ ước cho những người có nhu cầu và đối tượng đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Các phân khu đang mở bán tại Aqua City

Phân khu đang mở bán tại dự án Aqua City là River Park 1, và được mở bán tiếp theo là Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng. Phoenix South có vị trí nằm trên một hòn đảo biệt lập với các khu vực khác trong khu đô thị, bốn bề giáp sông Đồng Nai.

Địa thế này thu hút nhiều khách hàng quan tâm vì vừa có phong cảnh đẹp, vừa có đặc điểm phong thủy rất tốt. Trong lần mở bán này, Novaland sẽ mang tới cho khách hàng các loại hình sản phẩm là biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà phố. Với thiết kế hiện đại, không gian mở, hòa mình tối đa với thiên nhiên.

Điểm mạnh trong đầu tư của sản phẩm tại phân khu này chính là lượng sản phẩm ít so với diện tích, môi trường sinh thái trong lành, độc đáo, nên tính thanh khoản cao, vì ai cũng muốn được tận hưởng không gian sống tuyệt vời này. Giá bán của nhà phố Đảo Phượng Hoàng vào khoảng 5 tỷ đến 8,9 tỷ đồng, còn biệt thự từ 8,9 tỷ đến 14,8 tỷ đồng tùy theo diện tích.

Những thông tin mà SaleReal cung cấp trên đây đã cho khách hàng góc nhìn tổng quan về dự án Aqua City và các sản phẩm sắp mở bán. Cùng theo dõi thêm các thông tin từ chủ đầu tư và chúng tôi để có quyết định đúng đắn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *