Thông tin về dòng bơm nước thải Tsurumi của Nhật

Bơm nước thải nhà sản suất Tsurumi là một trong một vài loại máy máy bơm hàng đầu trên thế giới thời điểm này. Loại máy có thiết kế đặc trưng, đa dạng về chủng hãng nên thích hợp với rất nhiều vận hành khác nhau. Nhà sản suất bơm nước thải đến từ nước Nhật luôn là chọn lựa số 1 của khách hàng khi có nhu cầu tìm mua, dùng máy bơm đặt chìm nước thải.

Tsurumi là hãng được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với một vài sản phẩm. Trước hết là hãng bơm trục đứng TDL Series được sử dụng chủ yếu đối với những mục đích bơm nước trong nông nghiệp.

Đến nay với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại tất thẩy những nước trên toàn cầu và trở thành hãng thân quen và tốt nhất cho người sử dụng với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau đối với thượng đế có thêm nhiều chọn mua.

>> Click để biết thêm chi tiết

Độc đáo trong số đó phải kể đến dòng máy bơm đặt chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một loại loại máy móc tuyệt vời về độ bền và khả năng hoạt động, có cơ hội cung cấp các nhu cầu khác nhau bao gồm cả công dụng tiết kiệm năng lượng và các áp dụng rộng rãi thông qua cách hay nhất phát triển kỹ thuật với nhiều năm bí quyết nghiên cứu và và chế tạo sản phẩm của Tsurumi.

Các loại máy máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi được phát sinh để dùng cho các dự án quan trọng cũng như một vài công việc dân dụng như máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố thu công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

Một trong một vài thành công về sáng chế công nghệ của Tsurumi có khả năng kể đến là các sản phẩm máy bơm tõm Tsurumi được thể hiện tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. những công nghệ sản xuất này đã được một số nhà sản suất khác kế thừa và cấu tạo đối với một số hãng bơm của người dùng như APP hay CNP.

Để lựa mua được loại máy chất lượng, độc quyền, giá thành chất lượng thị trường, người sử dụng hãy đến với công ty CP Matra Quốc Tế – đây chính là chọn lựa sáng suốt nhất cho chúng mình và gia đình.

Tất thẩy chúng tôi hiện là nhà phố môi giới ủy quyền một số sản phẩm máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ được đảm bảo luôn sở hữu hàng Chính hãng mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại Nhật bản, giá thành của công ty chúng tôi luôn tranh giành nhất trên thị trường.

Mỗi khi nhận được yêu cầu giá thành công ty chúng tôi sẽ làm giá thành và gửi ngay lại cho quý khách. Với đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm, chăm sóc thượng đế chu đáo. Chúng tôi luôn mong đồng ý đem đến cho thượng đế sự hài lòng nhất khi mua sản phẩm.

>>> Nghiên cứu kỹ thông báo tại đây <<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *