Thuê căn hộ Vinhomes Mỹ Đình

Thuê căn hộ Vinhomes Mỹ Đình vị trí phong thủy đắc địa

Người Việt Nam luôn có một tâm lý khi quyết định lựa chọn một căn nhà ưng ý không chỉ là tính thẩm mỹ, thiết kế của ngôi nhà mà còn phải đảm bảo về tính phong thủy để mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Thấu hiểu những điều đó, chủ đầu tư Vingroup luôn cố gắng tối ưu hóa từ thiết kế kiến trúc bên ngoài đến đảm bảo yếu tố phong thủy bên trong căn nhà để khách hàng có thể yên tâm khi thuê căn hộ Vinhomes Mỹ Đình.

Phong thủy tốt nhờ vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia lạc tại nơi được ví như “trái tim rồng”. Bởi theo quan niệm phong thủy xưa ghi lại trong sách sử thì “Thăng Long rồng vàng” được kết nối từ Hồ Tây đến dãy núi Ba Vì. Khu Vực này được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội và cũng là nơi đào tạo ra những nhân tài tương lai cho đất nước.

Thuê căn hộ Vinhomes Mỹ Đình

Điều này lý giải tại sao Long mạch của thành phố là từ sông hồng chảy qua bờ đông khí sẽ tụ lại phía Tây. Do đó, khu vực vượng khí và tài lộc sẽ hội tụ ở những nơi như Mỹ Đình, Cầu Giấy hoặc quanh quốc lộ 32 và Đại lộ Thăng Long. Với thế mạnh nằm ngay tại trục giao thông chính, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như ngoại thành. Phong thủy từ xưa đến nay đúc kết: ”Sơn hoàn thủy bao tất hữu khí” có ý chỉ một vị thế núi khuỳnh ra tròn trịa với thế nước vòng quanh khu đất tạo nên sinh khí tốt lành cho khu đất. Khu đô thị Vinhomes Gardenia được bao quanh bởi dòng sông Nhuệ hiền hòa tượng trưng cho một dòng chảy tài khí vào đô thị.

Trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình có bể bơi trung tâm lấy cảm hứng từ đóa hoa nhài Tây bừng nở, hồ hoa súng chính là những điểm tụ khí cho dự án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình. Mạng lưới giao thông thông thoáng chính là tiền đề để những dòng khí thông suốt. Có thể nói phong thủy tại Vinhomes Gardenia chi phối toàn bộ đời sống nhân sinh, tác động lớn tới họa phúc, cát hung, thọ yểu, thịnh suy của một thành viên trong gia đình, dòng họ, cộng đồng dân cư tại khu đất đó. Người xưa đã đúc kết ngắn gọn bằng một câu: “Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở”. Phong thủy của khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn định cư tại Phía Tây Hà Nội.

>>>Có thể xem thêm: Quy trình bàn giao nhà của Vinhomes Gardenia.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Mỹ Đình một cách tối ưu hóa

Thuê căn hộ Vinhomes Mỹ Đình

Thiết kế căn hộ hài hòa với không gian mở thoáng đãng tạo không gian mở tối đa cho căn phòng cùng với đó là kết nối linh hoạt thành một quần thể. Căn hộ hướng sáng, đón gió tự nhiên, đón lộc. Trong đó phần lớn các căn hộ tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đều đảm bảo 2 mặt tiền, sự giao thoa về lộc tài sẽ luôn tụ họp trong nhà.

Còn chờ gì nữa mà không thuê căn hộ Vinhomes Mỹ Đình ngay để có thể thỏa sức tận hưởng cuộc sống thịnh vượng và đẳng cấp.

>>>Xem thêm: Cho thuê căn hộ Park Hill Times City đủ đồ, đến ở ngay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *