Tiện ích 5*, chất lượng quốc tế tại Khu căn hộ Opal Boulevard

Phía trung tâm Bình Dương hiện đang được mở rộng và phát triển để trở nên trung tâm hành chính mới của Bình Dương, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc trưng tại 1 số các tuyến đường quan trọng như đường Kha Vạn Cân đang tăng lên vô cùng nhanh, thuộc top 1 trong những khu vực có mức giá cao nhất Bình Dương hiện nay. Vì thế, thay vì chọn lọc việc mua đất nền để xây nhà ở vô cùng trở ngại và tốn kém, nhiều quý khách hàng lại chọn lọc việc sở hữu các căn hộ chung cư và dự án opal boulevard phạm văn đồng chính là tâm điểm để lôi kéo khách hàng.

Opal Boulevard

Khu căn hộ chung cư Opal Boulevard dân cư cao cấp

dự án bình dương nằm ở địa điểm vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Bình Dương nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu lý tưởng . Mặt khác lúc chọn Khu căn hộ Opal Boulevard đa phần quý khách hàng sẽ tìm mua những căn hộ có hướng hướng mát và view đẹp bởi thế ở Khu căn hộ Opal Boulevard những căn hộ bởi thế chỉ có một. Ở trong Khu căn hộ Opal Boulevard có căn góc là 1 trong những căn đẹp nhất dự án nhà ở bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ 2 là căn góc và view bể bơi, điều thứ 3 là hướng của căn hộ này 1 mặt là hướng nam và 1 mặt là hướng đông.

Những ưu điểm của công trình mang thương hiệu của CĐT Đất Xanh Group bao gồm hệ thống tiện ích dự án opal boulevard phạm văn đồng đa dạng gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư hiện đại và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích đảm bảo hiện đại sốn cho quý khách hàng. Những quý khách hàng của Khu căn hộ Opal Boulevard sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống thường ngày tiêu chuẩn 5* tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần phân vân về đẳng cấp sản phẩm. Trung tâm mua sắm thương mại là nơi hấp dẫn để mọi cư dân có thể thỏa thích tham quan; mua sắm mọi vật dụng cho cuộc sống với các thương hiệu từ bình dân tới nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây còn được trang bị cả những điểm vui chơi giải trí, rạp chiếu phim hiện đại, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu giải trí cho cư dân.

Cư dân được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khoẻ hàng đầu

Căn hộ chung cư giá rẻ tại Khu căn hộ Opal Boulevard còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Được biết Khu căn hộ Opal Boulevard , còn tốt hơn rất nhiều Khu căn hộ Opal Boulevard vì là dự án nhà ở ra đời sau được đúc kết những việc chưa được của Khu căn hộ Opal Boulevard . Từ thiết kế trong căn hộ đến nội thất căn hộ giá rẻ, giải pháp vận hành thi công và vận hành tòa nhà, được CĐT tạo cho Khu căn hộ Opal Boulevard 1 đẳng cấp mới. Mang đến cho cư dân Tiện ích lý tưởng nhất.

Opal Boulevard

Bạn đang xem thêm thông tin tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-bonsai-de-ban-lam-viec-hop-menh-kim/

Một điều lý tưởng hơn nữa, CĐT dự án nhà ở dư kiến căn hộ sẽ có mức giá dao động 29 tr/m2 1 mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 900 tỷ/căn đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ Khu căn hộ Opal Boulevard hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng trợ giúp quý khách hàng được vay tới 80% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Tiến độ Khu căn hộ Opal Boulevard vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án nhà ở, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án The Avila