Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại Căn hộ FiveSeasons Homes

Những gia đình có lương bổng trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại Đồi Dừa thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án nhà ở có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như khu chung cư FiveSeasons Homes Hưng Thịnh Đồi Dừa đang phát triển thành điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý khách tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 1,6 tỷ đồng. Là đã có được căn hộ hạng sang ưng ý với nội thất đẳng cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

FiveSeasons Homes

Vị trí vàng Căn hộ FiveSeasons Homes

can ho Doi Dua trên có vị trí thuận lợi khi có vị trí trục Phan Chu Trinh, Vũng Tàu, Đồi Dừa. Thuộc KĐT sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án chung cư trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. Căn hộ FiveSeasons Homes là khu trung tâm thành thị mới của Đồi Dừa. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển thành thị vệ tinh. Tổng thể dự án nhà ở được bếu một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Đông Đồi Dừa Bên cạnh đó là hồ điều hòa. Tiếp giáp với trục Phan Chu Trinh và rất gần TTHC Vũng Tàu cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Căn hộ FiveSeasons Homes cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội hiện đại mà ít có không gian sống tuyệt vời và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích khu chung cư FiveSeasons Homes Hưng Thịnh Đồi Dừa với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 46.7%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Camera theo dõi, Tầng hầm bảo vệ kiểm soát. Tại can ho Doi Dua , hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng yếu và liên tiếp được bảo dưỡng, bảo dưỡng cẩn thận. Để luôn hoạt động thông thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có biện pháp ứng phó kịp thời.

Hoàn thiện nội thất đẳng cấp Căn hộ FiveSeasons Homes

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án nhà ở đi trước. Chúng ta tiện lợi nhận ra chủ đề xuyên suốt mà hầu hết các dự án nhà ở đó là không gian môi trường xung quanh hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những thế mạnh và giá trị cốt lõi của các dự án nhà ở đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiêm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Căn hộ FiveSeasons Homes sẽ mong đợi mang tới không gian sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, đẳng cấp sống, tuyệt vời. Các căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích linh hoạt từ 32m2 – 35m2 – 46m2 – 53m2 – 67m2 – 90m2 (1PN – 2PN – 3PN) với 1-3PN. Mang đến biện pháp sống mới trong cuộc sống hàng ngày cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp tuyệt vời cả hai yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý khách trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/flora-bao-loc/

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều ích lợi trong một thay vì chỉ là một nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các căn hộ chung cư giá rẻ đã chiếm chọn cảm tình của quý khách trung lưu, và ngày dần được “săn đón”. Hiện giá bán Căn hộ FiveSeasons Homes khoảng vào khoảng 80tr/m2, bao gồm VAT, phí bảo dưỡng cùng gói nội thất cao cấp. Chỉ với 3 giá trị sống đẳng cấp trên, Căn hộ FiveSeasons Homes xứng đáng là nơi định cư bền vững cho mọi gia đình lựa chọn. Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành chương trình ưu đãi mua Căn hộ FiveSeasons Homes. Quý vị để ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Thông tin tại: chung cư The Avila