Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại dự án căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh

New Galaxy Banggiachudautu.vn được xem là dự án nhà ở đẳng cấp của cao cấp, là dòng luxury của vẫn luôn “bành trướng” và gây ấn tượng mạnh với quý khách và NĐT từ trước nay. Dự án thu hút cả các NĐT bởi những cơ hội đầu tư hấp dẫn dự án nhà ở mang lại.

New Galaxy

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/d-aqua/

Khu căn hộ New Galaxy Dĩ An vui chơi thỏa thích

https://banggiachudautu.vn/d-aqua/ thừa hưởng vị trí thuận lợi của toàn dự án nhà ở lúc nằm ngay vị trí Đường Thống Nhất sầm uất thuộc Khu phố Hiệp Thắng,Dĩ An. Dự án được xem là một trong số sản phẩm BĐS vượt trội của giai đoạn 2017 – 2019. Theo tin tức từ một số tờ báo lớn cho hay, dự án căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh Corp nằm trong định hướng quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Bình Dương nhằm phát triển khu vực phía Đông Nam Bộ thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm sức ép cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại dự án căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.Không chỉ là nhà, https://banggiachudautu.vn/d-aqua/ còn mang đến những giá trị xuất sắc cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm lúc con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Dự án New Galaxy cây xanh rộng

Nếu đã đến tham quan căn hộ mẫu dự án căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh Corp, hẳn quý khách sẽ đều nhận thấy, dự án nhà ở này không chỉ hoàn mỹ trong cảnh quan, đẳng cấp trong tiện ích mà đặc biệt các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với hơn 50% là căn hộ góc, giúp mỗi căn hộ đều tiếp xúc và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Ngoài ra, cách bố trí các vật dụng và trang trí không gian trong dự án căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh cũng được CĐT vô cùng chú trọng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ mang đậm phong cách quý tộc hoàng gia của châu Âu.

Bên cạnh đó, chẳng thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án nhà ở với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí thuận lợi của trung tâm, nền móng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, thu hút được cộng đồng cư dân lớn, dự án căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ là chọn lọc xuất sắc cho các NĐT muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. dự án căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên 1 không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, dự án căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minhđược ví dụ 1 khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá đa dạng từ 49 m2 đến 95 m2, mức giá từ 1,9 tỷ/căn. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất dự án căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, mời quý khách hotline trực tiếp với chúng tôi theo số nhân viên kinh doanh để được cung cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/queen-home-an-phu

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án The Avila