Tìm hiểu dòng máy bơm nước thải tsurumi LHW

Máy bơm nước thải Tsurumi dòng LHW là 1 trong những dòng máy bơm có cấu tạo bằng gang áp cao, với cánh bơm thi công dạng kép. thành phầm LHW Series này có phong cách thiết kế hình trụ và thon nên rất có thể đặt ở sâu sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm những lớp bọc bảo vệ bên ngoài. Việc xả ở bên trên mặt bơm sẽ giúp cho bơm tự làm máy, hoạt động được liên tục trong thời điểm dài ở tại mức nước thấp cũng tương tự trong trường hợp khô hạn kéo dài.

Bạn có thể : Xem thêm

Ứng dụng rộng thoải mái của dòng sản phẩm bơm nước thải Tsurumi dòng LHW nổi bật như:

+ Dùng thoát nước mỏ

+ Ứng dụng thoát nước hố móng trong xây dựng

+ cung cấp nước thô từ sông, hồ

+ Ứng dụng rộng thoải mái trong tưới tiêu NNTT

+ áp dụng trong hệ thống xử lý nước thải.

+ Dùng trong công nghiệp chung

Xem tìm hiểu : Tại đây

Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW nổi bật nhất phải nói đến đó chính là tài năng đẩy cao của sản phẩm lên tới mức 100, thậm chí là trên 100m. ưu thế này tương xứng với những yêu cầu về khai thác mỏ; các nhà máy thủy điện… Chính bởi cấu trúc có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị rất có thể tạo ra áp lực cao. Ngoài ra, với trụ bơm mỏng manh nên có khả năng thiết đặt thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để ứng dụng bơm tháo nước.

Họng xả được thiết kế với ở phía bên trên giúp làm tăng công dụng làm mát động cơ tối đa được chấp nhận chuyển động liên tục ở tại mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng nhiều chủng loại máy bơm kết hợp sẽ giúp giảm áp lực cho con dấu, ngăn ngừa áp lực nặng nề bơm cho khối hệ thống.

thông số kỹ thuật kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW

+ Lưu lượng: 60 m3/ h

+ Cột áp : 120 m

+ năng suất: 3-110 kW/ 380v

Quý người tiêu dùng có nhu yếu khám phá về sản phẩm, lựa chọn hỗ trợ tư vấn, báo giá máy bơm nước dòng Tsurumi LHW sung sướng liên hệ với Hotline của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn, giúp sức miễn phí 24/24.

Đến với Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn những sản phẩm hợp lý và phải chăng, tương xứng với nhu cầu quý khách hàng; mua được những thành phầm chính hãng, cơ chế bảo hành thành phầm tốt nhất với tiêu chuẩn luôn đặt ý thức khách hàng lên vị trí hàng đầu.

tin tức liên hệ

Công Ty CP Matra thế giới

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. thủ đô hà nội

Phone: 04 36686854 – Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun/may-bom-bun-tsurumi-b-series

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *