Tìm hiểu về những tính năng của bình áp lực varem

Được áp dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị đem đến khá nhiều lợi ích. Để đáp ứng được nhu cầu của thượng đế, bình tích áp Varem đã bồi bổ cho thượng đế nhiều dòng bình với mức áp lực khác nhau, đa dạng từ 2 -4-6-8-10-16 bar.Tuy nhiên loại thông dụng nhất thời kỳ này được vận hành nhiều nhất vẫn là dòng 10 bar.
Một số loại bình tích áp Varem áp lực 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bình tích áp là hãng bình chứa làm việc trên nguyên lý nén áp suất, còn được liên hệ là bình điều áp hay bình áp lực. Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa toàn bộ năng lượng thông qua áp suất. Nó có tác dụng làm cho máy bơm không bị khô khi cạn nước.
Bình tích áp thường gặp có 2 hãng chức năng chính:
+ Tích lưu lượng dư: loại này có cấu trúc dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình vận hành của máy để sử dụng khi cần.
+ Tích áp suất dòng này thường được dùng trong hệ thống thủy lực, có cấu tạo vỏ kim hãng. Nội khu chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có khả năng đến đại lý là bình tích năng.
nói chung, bình tích áp có một số ít công năng cơ bản sau: Nguồn bồi dưỡng áp suất và chắc chắn vận hành của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt gây ra bởi máy bơm; cung cấp lưu lượng chất lỏng; ngăn ngừa va chạm thủy lực; bồi dưỡng rò rỉ.
Mọi người có nhu cầu tìm mua bình tích áp có thể biên soạn một số ít thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được cung cấp và phân phối tại công ty CP Matra Quốc Tế dưới đây:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html
Bình tích áp Varem 300 lít
+ hình ảnh dạng: Bình đứng
+ sức ép tối đa: 10 Bar
+ Dung tích: 100 lít
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Bình tích áp Varem 50 lít
+ hình ảnh dạng: bình nằm tại
+ áp lực tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Inox
+ Dung tích: 50 lít
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
Bình tích áp Varem 100 lít
+ Dung tích: 100 lít
+ hình dạng: Bình đứng
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
+ sức ép tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Tại công ty CP Matra Quốc Tế hiện còn rất nhiều hãng loại máy móc nữa được tất cả chúng tôi nhập khẩu, môi giới chính hãng, tốt nhất chất lượng thị trường, giá bán canh tranh. Để biết thêm thông tin, quý thượng đế vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *