TP.HCM: Loạt dự án căn hộ dưới 1 tỷ đồng sắp tung hàng

Đua nhau ra hàng căn hộ giá trị dưới 1 tỷ đồng 

Nguồn cung nhà ở kinh phí thấp tại TP.HCM trong thời gian qua luôn được xem như là bài toán khó cho cả cơ quan quản lý lẫn các nhà phố đầu tư địa ốc. Ghi nhận thị trường một vài tháng gần đây cho thấy phân khúc căn hộ cao cấp sau thời gian tung hoành đã phải nhường sân cho phân khúc thấp hơn.

%image_alt%

Người mua ngày dần có thêm chọn lựa khi nhiều dự án bất động sản có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng gia nhập thị trường . 

Ông Ngô Quang Phúc – Phó TGĐ Him Lam Land cho biết, sự cạnh tranh của dự án bất động sản này ngoài mức giá trị còn đến từ chính sách chi trả linh hoạt. Theo đó, bạn chỉ cần trả 45% đến thời điểm nhận nhà và thời gian chi trả 95% giá cả trị căn hộ làm cho dài thêm đến 6 năm, được trả chậm 1% (tương đương 15 triệu đồng)/tháng.

Xem thêm: https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/

Tại khu Tây Nam, một dự án hướng đến khách trẻ khác là Heaven Riverview tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Q.8 đang gây tập trung khi giá sản phẩm chỉ từ 800 triệu đồng/căn.

Ông Trần Minh đất nước mặt trời mọc – TGĐ công ty CP ĐT và KD nhà mặt phố Thời Đại, đơn vị phát triển dự án bất động sản , lý giải vì CĐT đã có sự dự định quỹ đất từ nhiều năm trước cộng với đơn vị thi công góp vốn đầu tư nên dự án bất động sản có mức giá chấp nhận được như vậy.

Đọc Thêm: https://canhotheavila.net/tan-tao-buoc-phai-chuyen-nhuong-toan-bo-du-an-nghin-ty-o-quang-ngai/

Phân khúc căn hộ có giá sản phẩm rên dưới 1 tỷ đồng càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi có sự nhập cuộc của doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư kinh doanh BĐS L&L (L&L Group), đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản phân khúc trung cấp.

Theo kế hoạch, trong 2 năm (2016 – 2017) L&L Group sẽ chào mua bán ra thị trường hơn 3000 căn hộ, nguồn cung từ các dự án bất động sản như Asa Light (1.149 căn), Âu Dương Lân Tower (1.600 căn), The Avila Q.8 (300 căn)…Có giá cả dưới 1 tỷ đồng còn có dự án bất động sản Prosper Plaza toạ lạc trên đường Phan Văn Hớn, Q.12 đang được công ty Đất Xanh Miền Nam chào giao dịch giá trị từ 868 triệu đồng/căn. Hay Dream Home Palace ở Q.8 do doanh nghiệp CP nhà phố Mơ phát triển có giá thành gần 900 triệu đồng/căn.

quý khách được hưởng lợi

Theo dự báo của CBRE Việt Nam, nguồn cung căn hộ trong một số tháng cuối năm tiếp tục tăng lên khi có đến 40.000 căn hộ sẽ được tung ra thị trường . Như vậy, sức ép doanh số giao dịch hàng là bài toán khó cho các CDT .

Bà Dương Thuỳ Dung – Giám đốc bộ phận nghiên cứu và hướng dẫn của CBRE cho rằng, thị trường có nhiều loại sản phẩm cạnh tranh và người mua càng am tường thì đồng ý đạt kết quả mua bán khả quan các chủ đầu tư phải tạo được sự khác biệt cho sản phẩm của mình .

Theo chuyên gia này, phân khúc trung cấp và bình dân mang đến sự hứng khởi cho phân khúc . CĐT nào muốn thành tựu phải nắm bắt được quan tâm của bạn , và thực tế cho thấy nhiều chủ dự án đang điều chỉnh dòng sản phẩm để bắt kịp xu hướng.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) đánh giá trị sự xuất hiện càng ngày càng nhiều dự án bất động sản ở phân khúc trung cấp và bình dân là tín hiệu vui cho phân khúc . Điều này khẳng định nhà mặt phố đầu tư đã hướng đến phục vụ quan tâm người mua ở thực hơn là lao đầu vào cuộc đua tìm lợi nhuận ở những dự án đẳng cấp .

Chủ tịch HoREA cho rằng, ở bất cứ GĐ nào, ngay cả trong thời khắc thị trường khủng hoảng thì phân khúc căn hộ có đơn giá trên dưới 1 tỷ đồng chưa bao giờ “chết”. Sự tranh đua phân khúc nhà ở chi phí thấp trong thời gian gần đây càng khẳng định 1 điều khách mua sẽ được hưởng lợi. Bởi người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn và để gây sự chú ý tới người mua, các chủ đầu tư phải xong loại sản phẩm , chính sách bán hàng phù hợp .

Tìm hiểu thêm: https://canhotheavila.net/