Tư vấn thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại TpHCM

Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái giá bao nhiêu? Về giá cho lắp một hệ thống năng lượng mặt trời áp mái sẽ phụ thuộc vào đó là loại pin nào. COHUCO đang lắp 2 loại pin chính đó là Poly và Mono có công suất từ 330W đến 370 với chi phí lắp đặt trọn gói dao động từ 20 triệu đến 23 triệu 1KWP

Thi công điện mặt trời cho gia đình hòa lưới: Ưu điểm: Là hệ thống sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay, có thể sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái song song với hệ thống điện quốc gia. Chi phí lắp đặt tương đối rẻ hiện nay, sử dụng lâu dài không bị hư hỏng hay phải thay mới.

Tư vấn thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại TpHCM

thi công điện mặt trời áp mái

Hiện nay việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình đã trở nên phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nhiều người thắc mắc về giá lắp điện mặt trời , đa số nghĩ sẽ cao lắm. Tuy nhiên thực tế lại không hẳn là cao nếu chúng ta tính về bài toán lâu dài.

hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới là biện pháp vận hành đơn giản và rất thân thiện với môi trường. Hệ thống không sử dụng ắc quy, hoạt động hoàn toàn tự động, nên gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Chúng ta sẽ giám sát từ xa thông qua ứng dụng từ Smart Phone hoặc máy tính.

Tư vấn thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại TpHCM COHUCO

thi công điện mặt trời áp mái

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình 5KW có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các biện pháp vận hành hệ thống điện, điện năng lượng mặt trời áp mái, với biện pháp khi triển khai cho người dân luôn dựa trên những tính toán kỹ thuật chuyên biệt, qua đó giảm chi phí đầu tư thiết bị nhưng vẫn nâng cao sản lượng điện đầu ra.

Việc sử dụng Thi công điện mặt trời cho gia đình sẽ giúp giảm bớt sản lượng mua từ lưới điện, nếu nhà bạn có diện tích khoảng 50m2 thì đầu tư được khoảng 5kwp (tính toán bình quân), mỗi ngày sẽ sản xuất khoảng 20kwh điện năng.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng thân thiết 0918 256 001

Xem thêm