Ứng dụng của máy bơm nước sạch cho người dân vùng cao

Nguồn kinh tế của nước ta đã phát triển nhanh chóng trong vài năm gần đây, cuộc sống hàng ngày của người dân được nâng cao hơn rất nhiều. Vẫn còn, ở những vùng núi và trung du bắc bộ đông nhiều dân tộc thiểu số thì cuộc sống hàng ngày của người dân vẫn còn nhiều gặp khó. Ở một số vùng này, nguồn nước sạch bồi bổ cho sinh hoạt của người dân còn khá trở ngại. Khi mà nguồn nước ở xa nơi sống, người dân, học sinh giáo viên vùng cao thường xuyên sống trong cảnh thiếu nguồn nước sinh hoạt. Có rất nhiều nhà từ thiện tham dự quyên góp ủng hộ đối với các đồng bào vùng cao trong việc mang nước sạch đến người dân. Để sắm được nguồn nước sạch dùng thì không thể không dùng đến máy bơm nước. Click here Một thiết bị cung cấp dẫn nước từ nguồn đến với bể chứa nước để sử dụng. Nguồn nước thường là nước suối hoặc nước giếng khoan. Một số máy bơm nước hay được vận hành là dòng bơm nước tsurumi của Nhật bản.

Nghiên cứu kỹ về máy bơm nước tsurumi
Dòng máy bơm nước tsurumi nhập khẩu chính hãng từ Japan và được môi giới tại Việt Nam qua những doanh nghiệp nhập khẩu. Đây là loại bơm được sinh ra từ nhiều năm nay và được ưa chuộng ở nhiều nước trên toàn cầu. Đặc điểm của dòng bơm tsurumi thì đây là hãng bơm có khả năng bơm được nước sạch, nước thải, nước thải lẫn bùn loãng, cây cỏ nhỏ, rác…Ngoài ra có dòng máy bơm hút bùn, bơm hố móng…được ứng dụng nhiều trong các công trình thi công, xây dựng, nạo vét ao hồ…Click vào đây
Một ít ứng dụng của bơm tsurumi
– Sử dụng bơm nước sạch, bơm xử lý nước thải cho các hệ thống xử lý nước thải
– Bơm thoát nước tầng hầm, hố ga những khu nhà chung cư, nhà mặt phố dự án
– Bơm hố thu, thi công xây dựng
– Bơm nước khai thác khoáng sản, hầm lò
– Máy bơm hút bùn, nạo vét bùn ao hồ, mương cống rãnh
– Bơm nước tưới tiêu nông nghiệp, bơm chống cháy…
Với một số ứng dụng và đặc điểm như trên mà hãng máy bơm nước thải tsurumi được ưa chuộng và dùng nhiều. Giai đoạn này trên phân khúc có nhiều nhà môi giới sản phẩm này, trong đó có công ty cổ phần Matra quốc tế. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và phân phối một số hãng máy bơm nước nhập khẩu. Tất thẩy chúng tôi luôn trau dồi một số loại máy móc nhập khẩu độc quyền, đảm bảo tốt nhất tới người tiêu dùng. Công ty chúng tôi có đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm, sẵn sàng Tư vấn nhiệt tình giải thích một số thắc mắc của người tiêu dùng. Những loại máy móc của tất thẩy chúng tôi được bảo trì 12 tháng bao gồm CO, CQ đại lý.

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *