Ưu điểm của việc sử dụng vỏ bình tích áp varem hiện nay

Bình tích áp Varem có một vài công dụng chính được nhiều người biết tới như:
+ Ổn định áp suất hệ thủy lực, giúp thêm tuổi thọ và giữ gìn máy bơm tránh khỏi những vấn đề kĩ thuật, sự cố có thể xảy ra, giảm tối đa việc hình thành sự va đập thủy lực khi ngắt tải.
+ Điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lượng nước của chất lỏng. http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
+ Là nguồn bồi dưỡng và bảo đảm cho sự chạy trong hệ thống máy bơm nước của hệ thống thủy lực.
+ Điển tích năng lượng thủy lực và tạo sự thăng bằng giữa trọng tải của hệ và lực sinh ra.
+ Trong trường thích hợp máy bơm vận hành kém, thấp hơn so với nguyên tắc thì bình tích áp sẽ bồi bổ rò rỉ và lượng nước của chất lỏng chảy qua.

+ Giảm lượng bọt tạo bởi máy bơm, giúp phòng ngừa cụm thủy lực, giảm rung xóc và thêm tuổi thọ của máy bơm.
Bình tích áp được thiết kế gồm 2 phần chính: vỏ bình và ruột bình. Tùy vào kích cỡ của bình mà ruột bình tích áp có kích cỡ khác nhau, tất cả ruột bình đều được cấu tạo dạng bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích. Bởi vì ruột bình chính là thành phần huyết mạch nhất của bình tích áp và nó cũng là bộ phận dễ bị hỏng nhất nên khách hàng cần xem xét hơn so với những bộ phận khác.
Công nghệ giai đoạn này đã sản sinh ruột bình áp lực từ EPDM (Ethylene propylene). Đây chính là một dòng cao su tổng hợp có độ chắc chắn cao, bao gồm tính ổn định và tính kháng rất tốt nhất dưới một vài tác dụng của thiên nhiên, ngoài ra nó còn có mẹo hay đàn hồi cao, do nó được tổng thích hợp từ monomer propylene và ethylene.
Ưu điểm khiến bình tích áp Varem được ưa chuộng đến vậy

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html

+ cấu tạo nhỏ, gọn, lắp dễ dàng
+ Ruột dễ dàng thay mới
+ sản phẩm rất hiệu quả trong việc sử dụng giúp hạn chế năng lượng khi sử dụng, giảm được tần số của nguồn điện khi máy bơm vận hành.
+ cấu tạo của vỏ bình và ruột đều từ một số vật liệu cấp cao, tốt nhất cao, đảm bảo được tính chất, khả năng chịu được tác dụng lực mạnh từ môi trường ngoại khu.

+ Bảo hành tối thiểu: Bình tích áp Varem sử dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể sức ép từ bề mặt kim hãng giúp chống ăn mòn và rỉ sét. Do vậy, sau thời điểm lắp bình tích áp Varem sẽ vận hành liên tiếp mà không cần bảo trì quá nhiều.
Ngày nay công ty CP Matra Quốc Tế bồi dưỡng cho thị trường loại loại máy móc bình tích áp Varem chất lượng cao, chi phí phải chăng, đại lý. Để được hướng dẫn mua loại máy móc hợp với quan tâm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *