Ưu điểm lý tưởng chỉ có tại dự án Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội

Mặc dù chưa được CĐT chính thức ra mắt, nhưng chung cư Quận 2 đã được nhiều cư dân và giới đầu tư rất là quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án nhà ở sẽ được xây dựng tại Xa lộ Hà Nội một trong những nút thắt giao thông trọng điểm tại khu vực này.

Masterise Lumiere Riverside

khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú lựa chọn đa dạng

Với nền móng sở hữu tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của HCM 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của HCM, đến ngày nay thị trường bất động sản phía Đông vẫn tiếp tục lôi kéo được một lượng lớn các KH bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, di chuyển với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, mang lại một cộng đồng dân cư sôi động. Thừa hưởng ưu thế của toàn khu đô thị, khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú có di chuyển trực tiếp với các trục đường lớn gồm Xa lộ Hà Nội. Cư dân tòa tháp này cũng rất tiện lợi di chuyển di chuyển tới đường vành đai hay tuyến metro, đường quốc lộ …

Những dịch vụ chắc chắn nhu cầu sống của người dân được trang bị đã đi vào hoạt động nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh….Bên cạnh đó, CĐT khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong còn dành 1 diện tích lớn cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khu vườn xanh độc đáo kết hợp với những dao động vườn nghệ thuật đặc sắc, làm mãn nhãn cư dân.

Chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội nhiều sức hút

khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú có dao động 800 căn và 9 căn shophouse được thiết kế gồm một số loại 52m2 đến 89m2. Mỗi căn hộ có từ 2 đến bốn phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các căn hộ hạng sang được bố trí rất là tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị đã đi vào hoạt động đặc trưng cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó, chất liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều được bố trí hợp lý, chắc chắn đón ánh sáng và gió mát tự nhiên ngập tràn các căn phòng, mang lại cho cư dân không gian sống mát mẻ, thoải mái.

dự án Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội do làm CĐT và ngân hàng không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án căn hộ. Sau mỗi lần mở bán các tòa căn hộ và căn hộ Office, ngân hàng này đều đưa ra các chính sách tư vấn tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần mở bán dự án Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội cũng vậy, không cũng đã tiến hành chính sách cho vay linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm thiểu áp lực tài chính đối với các gia đình trẻ. Quý vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện mở bán của dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-do-thi-phia-nam-quoc-lo-19

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Căn hộ The Avila