Vấn đề cần quan tâm khi chọn mua bơm chống cháy nổ

Chọn mua bơm chống cháy nổ là điều quan trọng của một hệ thống phòng cháy và xử lý đám cháy nổ. Máy bơm chống cháy nổ trong một số hệ thống chữa cháy với mục đích trọng tâm nhất đó chính là để chữa cháy. Các sản phẩm này bắt buộc phải đảm bảo, cung cấp đủ lượng nước lớn trong thời điểm rất ngắn. Vì vậy nếu không có hiểu biết về dòng máy bơm này thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua bơm chống cháy nổ. Chính bởi thế mà khi lựa mua máy bơm cứu hỏa không thể chỉ chọn qua loa mà cần phải cẩn trọng từ khâu lựa chọn. Nội dung bài viết này sẽ là một phần nhỏ chú ý bạn cần biết để lựa mua máy bớm chống cháy nổ chất lượng nhất!

Trước hết máy bơm phải hoạt động tốt nhất, tốt nhất, độ bền cao, vận hành hữu hiệu. Lượng nước bơm nhiều, nhanh, cột nước có cách đẩy nước lên cao theo độ cao bao nhiêu mét.

Cần quan tâm đến dòng điện vận hành cho những loại máy bơm chạy bằng điện như những dòng máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay dòng máy vận hành nhiên liệu Diesel Vận hành ở một số địa điểm tại không xảy ra điện sẽ vận hành máy bơm chạy dầu hoặc vận hành xăng pha nhớt như dòng máy bơm chữa cháy Tohatsu.

>> Click để thêm thông báo chi tiết

Công suất của máy bơm cứu hỏa thường lớn hơn so với những sản phẩm bơm nước thông thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn. Yếu tố chiều cao hút nước ý nói về khoảng những mà máy bơm được hút. Tốt nhất khi cài đặt máy bơm là đặt gần nguồn bồi bổ nước. Bởi chiều cao thực tế thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.

Lưu tâm nữa khi chọn mua bơm cứu hỏa đó là chất lượng nên chọn máy vận hành bằng diesel. Bởi nguồn bồi dưỡng năng lượng đối với bơm là điều vô cùng quan trọng. Thường thì nhiều người sẽ chọn mua máy bơm cứu hỏa hoạt động bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để đảm bảo tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.

Bên cạnh một vài nhân tố nêu ra ở trên, chúng mình cũng cần phải quan tâm đến các nhân tố khác như độ cao, công trình cần bảo vệ…để lựa chọn được sản phẩm cứu hỏa thích hợp nhất. Song song đó, công tác bảo trì, bảo hành máy bơm cứu hỏa định kỳ cũng góp phần đem lại độ hoạt động ổn định, chất lượng cho máy bơm, tránh được một số rủi ro không cần thiết.

Để có giải pháp chọn mua được loại máy máy bơm chống cháy nổ chất lượng, quý thượng đế vui lòng liên lạc với Hotline của chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, chính xác, giá thành về loại máy móc này.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có tem nhãn của nhà phố sinh sản, luôn đảm bảo hàng thật, đúng chất lượng tới tay người tiêu vận hành.

>> Nghiên cứu thêm các sản phẩm khác tại đây <<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *