Vị trí đắc địa của Tecco Felice Homes Thuận An

Tổ hợp chung cư đẳng cấp tại Tiến độ Tecco Felice Homes đang được thị trường đặc biệt chú ý bởi không chỉ sở hữu vị trí kim cương mà hệ thống tiện ích nội khu và bên ngoài của dự án nhà ở được phân tích là hiện hữu nhất trong số các dự án nhà ở cùng phân khúc trong khu vực. Sở hữu ngay một căn hộ chung cư cao cấp tại Tecco Felice Homes Thuận An để cả gia đình được trải nghiệm đời sống tiện nghi cao cấp, tân hưởng trọn vẹn từng giây phút bên những người thân yêu.

Tecco Felice Homes

khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Bình Dương

Khu dự án Tecco Felice Homes thư giãn tối đa

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Đông của Thuận An, nằm ngay trên trục đường chính của Thuận An, đường Lê Thị Trung,nối liền các tuyến đường chính như đường Lê Thị Trung, khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Bình Dương mang trong mình lợi thế chẳng thể hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó là nhiều trường học, bệnh viện danh tiếng đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân Thuận An trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại khu chung cư Tecco Felice Homes Thuận An hoàn toàn có thể yên tâm khi thuận tiện tìm thấy nơi cung cấp nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Với những lợi thể vượt trội về vị trí địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ chung cư tại tòa Tiến độ Tecco Felice Homes đang là sản phẩm nhận được nhiều dự chú ý của khách hàng nhất hiện nay.Mỗi cuối tuần tại khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes Bình Dương đều sẽ là dao động thời gian để cân bằng lại đời sống sau một tuần làm việc, với tiện ích đồng bộ nội khu trong khu đô thị. Qúy vị có thể chọn lọc tham gia các hoạt động câu lạc bộ gia tăng mối quan hệ, gia tăng tình đoàn kết với những người bạn hàng xóm của mình.

Khu chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung giá hợp lí

khu chung cư Tecco Felice Homes Thuận An là quần thể căn hộ chung cư qui mô bậc nhất khu vực Bình Dương- Thuận An, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tecco Felice Homes Thuận Anluôn chú trọng mang lại cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Tecco Felice Homes Thuận Anhướng đến 1 đời sống tiện nghi, tiên tiến đích thực. Với thiết kế thông minh, mọi không gian trong căn hộ chung cư cao cấp đều được tối ưu hóa diện tích, đảm bảo công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Tecco Felice Homes Thuận An là dự án nhà ở được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm chủ đầu tư , đơn vị phân phối và quản lý Vingroup, nhà thầu xây dựng , ngân hàng không. Chỉ với những tên tuổi này, Tecco Felice Homes Thuận An đã tạo được tiếng vang lớn về độ danh tiếng và chất lượng công trình cũng như kinh nghiêm quản lý. Khu thành thị tại Tecco Felice Homes Thuận An đang được thị trường đón đợi, sức hút của dự án nhà ở có dấu hiệu ngày dần mạnh mẽ hơn bởi thời cơ gia tăng giá trị chung cư cho gia chủ cao hơn hẳn các dự án nhà ở cùng phân khúc hiện nay. Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành, dự án nhà ở sẽ sớm được ra mắt trong năm 2021 và giá cả chuẩn bị tương đương với các dự án nhà ở gần đây đang triển khai. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào vị trí căn hộ ở tầng nào, tầm view và diện tích sử dụng. Tương tự như Tecco Felice Homes Thuận An, chuẩn bị khi CĐT chính thức ra mắt Tecco Felice Homes Thuận An cũng sẽ đưa ra các csbh hết sức ưu đãi. Mọi tin tức về Tecco Felice Homes Thuận An không ngừng nghỉ được cập nhật tại website

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chu-dau-tu/tay-ho-group/

Nguồn tại: dự án The Avila