Vietcomreal công bố giá sản phẩm cạnh tranh của block B dự án bất động sản Riverside

Theo đó, giá sản phẩm các căn hộ có diện tích từ 50 – 110m2 được chủ đầu tư Viva Riverside đưa ra từ 21,5 – 30 triệu đồng/m2, với phương án bàn giao nhằm đáp ứng sở thích hoàn thành theo ý riêng của bạn . khía cạnh khác , các căn shophouse Viva có vị trí vị trí trên 3 mặt đường đại lộ Võ Văn Kiệt cũng đang đón nhận của sự tập trung từ người mua.

Bà Nguyễn Thị Phước – TGĐ Vietcomreal chia sẻ, dự án bất động sản này ra hàng phân khúc trước hết hướng vào các cặp vợ chồng trẻ bởi đây là nhóm đối tượng khách mua có yêu cầu thực về nhà phố ở. Để khách mua có mẹo hay sở hữu căn hộ tại Viva Riverside, Vietcomreal có chương trình mua bán hàng trả góp 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán 30% giá trị trị căn hộ là nhận nhà . khía cạnh khác , người mua còn được miễn phí 5 năm phí quản lý căn hộ.

Đọc Thêm: https://canhotheavila.net/du-an-can-ho-chung-cu-the-avila-2-quan-8/%image_alt%

khách mua tham dự lễ mở mua bán dự án bất động sản Viva Riverside. 

nghiên cứu kỹ thêm: https://canhotheavila.net/tp-hcm-loat-du-an-can-ho-duoi-1-ty-dong-sap-tung-hang/

Viva Riverside là dự án bất động sản do doanh nghiệp TNHH mua bán BĐS Việt Gia Phú đầu tư và được phát triển bởi Vietcomreal. dự án bất động sản có diện tích 7.466 m2 gồm 2 block cao 26 tầng với 567 căn hộ sắm được tới 3 mặt đường gồm đường mở ra 61 – Gia Phú – đại lộ Võ Văn Kiệt. dự án bất động sản di chuyển thông suốt quận 6 với đa số các quận nội thành. Đây cũng là cửa ngõ đến đô thị vệ tinh và các tỉnh miền Tây.

Đầu tháng 10/2016 vừa qua, Vietcombank ký tài trợ vốn 1.500 tỷ đồng cho Vietcomreal để phát triển các dự án bất động sản , trong đó dự án bất động sản Viva Riverside nhận được tài trợ 800 tỷ đồng. 

Xem thêm: https://canhotheavila.net/