Vietland Riverside dự án ấm cúng thoải mái đủ tiện nghi

Lợi thế về tiện ích nội khu, địa điểm đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê những căn nhà phố nhà phố và biệt thự cao cấp giúp đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside căn nhà phối kéo nhiều khách hàng.

 Vietland Riverside

Dự án đất nền Vietland Riverside Đồng Khởi ấm cúng thoải mái

Vị trí Vietland Riverside Mo Cay Nam có vị trí Mỏ Cày Nam Mỏ Cày Nam, Bến Tre, Tp. Bến Tre. Tại Tp. Bến Tre thì đấy được xem như là vị trí vàng. Và là 1 trong số những dự án bất động sản được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland từ những thời gian đầu tiên tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên di chuyển dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự thuận tiện di chuyển đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các KĐT hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh Vietland Riverside Bến Tre có thể kể tên như: Mỏ Cày Nam, QL 60, Bùi Quang Chiêu …

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển 1 thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng dành riêng cho trẻ em cực kỳ lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án bất động sản là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra hồ bơi trong khuôn viên tại dự án đất nền cao cấp Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối.

Nhà phố Vietland Riverside Bến Tre đủ tiện nghi

Vietland Riverside Bến Tre được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. Tạo nên môi trường sống sang trọng, cao cấp của cộng đồng cư dân được khẳng định. Các đất nền nhà phố cao cấp được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà phố nhà. Giúp cho đảm bảo tốt nhân tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đặc biệt là khi không gian nội khu của Khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí trong lành. Các loại diện tích đa dạng của Khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland về diện tích từ 100 – 145 m2. Đối với những KH đang quan tâm sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể chọn lựa những nền biệt thự với diện tích từ 338m2 trở lên.

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland đem lại. Mà toàn bộ mọi cư dân thành viên của dự án bất động sản đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án bất động sản mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất hiện nay tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Tp. Bến Tre. Đi lên ngắm nhìn các nhà phố và biệt thự cao cấp, bạn sẽ nhận ra không ngậm ngùi vì chọn lựa của mình. Các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nội thất cao cấp. Bên cạnh đó không gian trong Đất nền cũng được thiết kế một bí quyết hài hòa. Giữa sự cổ điển và sang trọng. Tạo nên 1 sự riêng biệt mà chỉ Khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland mới có.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Avila