Vĩnh Long New Town dự án tối ưu công năng vị trí đẹp

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh còn kế cạnh khu công viên xanh, được xem là lá phổi lớn nhất của Cổ Chiên nên dễ dàng cho cư dân ra đây vui chơi cùng bạn bè, tập thể, rèn luyện sức khỏe..

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Queen Pearl Danh Khoi

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh tối ưu công năng

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên là dự án đất nền bậc nhất Cổ Chiên do Công ty TM XD Minh Linh làm CĐT tại địa điểm trắc địa mặt tiền Cổ Chiên, vị trí vàng và giao thông dễ dàng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án đất nền xung quanh giúp dự án đất nền mặt tiền đường dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao. Hơn nữa dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sở hữu với Cổ Chiên, mang đến một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại địa điểm này mà hiếm có dự án đất nền nào có được. dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên là dự án đất nền bậc nhất Cổ Chiên do Công ty TM XD Minh Linh làm CĐT tại địa điểm trắc địa mặt tiền Cổ Chiên, vị trí vàng và giao thông dễ dàng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án đất nền xung quanh giúp dự án đất nền mặt tiền đường dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Có một điều dễ cảm thấy là Công ty TM XD Minh Linh là một công ty BDS lớn nên dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của Châu Á hiện đại – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. An cư tại đây, cư dân không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội ngay dưới chân nhà như: Trung tâm thương mại 3 tầng, nhà hàng, phòng gym, spa, cafe… mà cư dân còn dễ dàng tiếp cận vô vàn hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đầy đủ Khu đô thị đô thị đế vương nơi vượng khí của Vĩnh Long hội tụ, những phân tích cao về mặt phong thủy của vị thế của một khu đô thị dẫn đầu cũng như biểu tượng cho trung tâm hành chính mới Hưng Thịnh.

Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh vị trí đẹp

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh cũng làm “lung lay” nhiều KH như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng đẳng cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… Đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh Cổ Chiên là , thương hiệu chuyên thiết kế cảnh quan vô cùng nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc tự nhiên của mình, đã từng thực hiền nhiều dự án đất nền thiết kế cho nhiều công trình qui mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực. Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh là một khu phức hợp tiên tiến bao gồm nhiều loại hình kinh doanh đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày của KH khi đến đây mua nhà.

Với địa điểm lý tưởng và đặc trưng tại phía Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng dễ dàng và đẳng cấp, dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được các chuyên gia BĐS phân tích sẽ gia tăng giá trị theo từng ngày, nhất là khi đô thị đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Không những có giá bán rẻ, dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên còn đưa ra csbh vô cùng tốt với 3 phương thức thanh toán linh hoạt và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói lựa chọn thanh toán theo tháng, quý hay công đoạn thi công mà KH sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Nếu đang có ý định mua đất nền để ổn định chỗ ở hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Mọi chi tiết về Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh.

Trích bởi: dự án The Avila