Với những công trình như thế nào thì chúng ta sẽ dùng bơm nghiền rác

Dòng máy bơm cánh xoáy nghiền rác vẫn còn khá xa lạ với nhiều người ngày nay. Vì hãng bơm này được sử dụng cho một số công trình có nhiều rác thải là chất rắn, ví như một số chất thải của bệnh viện, nước thải sinh hoạt, khu triển lãm….
Vậy khi nào thì nên sử dụng loại máy bơm này, trong những trường thích hợp ra sao. Cùng theo dõi thông tin về sản phẩm này phần bên dưới nhé.
>> Xem thêm về dòng bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/them-vao-gio-hang/may-bom-honda
Máy bơm cánh xoáy nghiền rác là loại máy được nghiên cứu bởi nhà sản suất tsurumi đến từ Nhật bản. Với nhiều năm phương pháp hay trong chuyên ngành máy bơm nước, các sản phẩm đến từ thương hiệu tsurumi luôn đảm bảo tốt. Qua nhiều năm nghiên cứu cũng như áp dụng một số công nghệ kỹ thuật mới vào nghiên cứu máy bơm nước. Mà nhà sản suất tsurumi đã đối với sinh ra những hãng loại máy móc mới có nhiều ứng dụng trong sinh sống, công nghiệp. Đơn cử như loại loại máy bơm cánh nghiền rác MG của tsurumi loại bơm chuyên dụng trong cắt, nghiền rác thải.
Bơm được thiết kế có vỏ bằng gang xám, có lớp cách điện F với vật liệu của bơm là thép 420 không gỉ. Cánh xoáy của bơm được thiết kế chìm xuống mặt đất khi hút rác ở đầu vào của bơm. Giúp nghiền nhỏ những chất rắn, rác thải mà nó hút vào rồi chuyển bên cạnh nước thải ra ngoài.
Sản phẩm được đặt chìm ở trong nguồn nước thải chính bởi thế mà nó được cấu tạo để chống lại sự ăn mòn từ một số hóa chất. Sử dụng công nghệ nâng dầu chính hãng của tsurumi nên bơm luôn vận hành ổn định, trơn chu. Động cơ luôn được bảo vệ chất lượng khi vận hành dưới nước. Với cấu tạo dễ làm dễ dàng bảo trì, thay thế một số phụ kiện.
>> Xem thông số cụ thể tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Trường phù hợp dùng bơm cánh nghiền rác:
– Được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải thô, nước thải công nghiệp nặng…
– Xử lý nước thải đối với một số trung tâm y tế, nhà máy chế biến thực phẩm…
– Bơm xử lý nước cho các khu triển lãm, khu du lịch, khu cắm trại…
– Xử lý nước thải cho hoạt động sinh hoạt như nước thải một số khu nhà chung cư, khu ký túc….
– Dùng cho những nhà mặt phố máy bơm hoặc những tuyến đường ống xả bị tắc nghẽn từ những vật liệu quá khổ.
Khi mua hàng, khách hàng nên chọn một vài đơn vị phân phối hàng chính hãng để tìm sắm được loại máy móc danh tiếng và chắc chắn nhất nhé. Cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém tốt nhất trôi nổi trên thị trường giai đoạn này.
liên hệ thông tin qua hotline: 0983.480.878
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *